GIÁNG SINH năm 2017

Thứ ba - 27/12/2016 20:24
Không khí Giáng sinh vui vẻ và ấm áp đã đến với tất cả các bạn nhỏ của trường MG Hoa Cúc
GIÁNG SINH năm 2017
Lễ Giáng sinh hay còn gọi là lễ Christmas được tổ chức vào ngày 24 tháng 12 hoặc 25 tháng 12 hàng năm trên khắp thế giới. Với tiết trời se lạnh vào đông, nhưng không khí giáng sinh vẫn tưng bừng và rộn rã với hình ảnh Ông già Noel, cây thông giáng sinh, bánh kem và nhiều quà tặng được chuẩn bị để trao tặng nhau… Các em nhỏ Trường MG Hoa Cúc rất háo hức và chờ đợi sự xuất hiện của Ông già Noel để được ông tặng cho những món quà thật dễ thương.

Hình ảnh tất cả trẻ em đều reo hò khi thấy ông già Noel và mong chờ được nhận quà sẽ là những phút giây thiêng liêng đáng nhớ, khắc sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ vì chúng hiểu được rằng mình là một đứa trẻ ngoan nên ông Noel mới ghé thăm và tặng quà.

Các bé rất vui khi được ông già Noel tặng quà
Mỗi năm cứ đến Lễ Giáng sinh, các em nhỏ Trường MG Hoa Cúc lại háo hức đón chờ Ông già Noel ghé thăm lớp mình và trao những món quà yêu thương trong không khí ấm áp, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.
Các bé rất vui khi được ông già Noel tặng quà
Năm nay, Ông già Noel lại tiếp tục ghé thăm Trường MG Hoa Cúc và các bé với thật nhiều kẹo socola giáng sinh rất hấp dẫn. Bên cạnh ông còn có thiên thần tuyết ghé thăm và vui chơi cùng với các bạn.
Các bé rất vui khi được ông già Noel tặng quà

Những gì trẻ nhận được hôm nay hơn cả món quà mà trẻ có đó là tình yêu thương và sự chia sẻ. Đây chính là điều mà trường MG Hoa Cúc mong muốn mang đến cho tất cả học sinh của mình.

Chúc Quý phụ huynh và các bé một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.