Mầm non Hoa Cúc

http://mnhoacuc.tptdm.edu.vn


Cảm thấy buồn!!!!!!

Thanh Hóa: Cô giáo thử việc dùng đũa đánh trẻ mầm non tím đùi
Cảm thấy buồn!!!!!!
Lại thêm một "con sâu".
Đăng bài chỉ mong muốn các cô giáo coi đó là bài học cho mình, từ đó bình tĩnh và điềm đạm hơn trong cách ứng xử, để không ảnh hưởng đến uy tín của cả trăm ngàn GVMN yêu nghề, mến trẻ trên khắp cả nước.
Đăng bài cũng để chứng mình rằng, cộng đồng GVMN chúng tôi, dám làm, dám nhận, dám tự kiểm điểm những thành phần "xấu" chứ không phải lúc nào cũng bênh vực, bảo vệ những con người không tốt.
Những cô nào không yêu nghề, không yêu trẻ xin hãy đừng chọn làm cô giáo mầm non, đừng lấy các bé ra làm áp lực rồi cho mình có cái quyền đánh các bé.
- Cảm thấy buồn.

 

Chiều 9/2, bà Phạm Thị Mạnh (ở khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa) đón cháu nội là bé Hương (lớp Mầm non 3, trường Mầm non Thanh Xuân Nam, đóng tại phường Đông Hương) sau giờ học.

Khi tắm rửa cho cháu, bà Mạnh thấy Hương liên tục kêu đau, phần đùi ở hai chân bé có nhiều vết thâm tím.

Hai đùi cháu Hương bị bầm tím do cô giáo dùng đũa đánh.
Ảnh: Nguyễn Dương.

Lập tức, gia đình đưa Hương quay lại trường gặp ban giám hiệu, yêu cầu làm rõ sự việc. Nhận tin báo, Công an TP Thanh Hóa và Phòng GD&ĐT thành phố cũng có mặt.

Tại đây, cô giáo phụ trách lớp Ngô Thị Thùy Linh (29 tuổi) đã thừa nhận dùng đũa ăn đánh cháu bé. Cô Linh kể gần 16h, khi đưa cháu đi vệ sinh, Hương vùng ra và đạp vào bụng cô.

“Do từ hôm đi học đến nay, ngày nào cháu cũng chạy ra ngoài khóc nên tôi nóng giận, lấy đũa ăn đánh cháu 7 cái. Thấy cháu khóc to, tôi bế lên và xịt nước vào chân để cháu đỡ đau”, cô Linh thừa nhận.

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Mầm non Thanh Xuân Nam Nguyễn Quốc Cương đã gửi lời xin lỗi đến gia đình cháu bé và nhận trách nhiệm về vụ việc.

“Hành động của cô giáo là không thể chấp nhận được. Dù sao sự việc không hề mong muốn đã xảy ra, xin gia đình thông cảm và tha thứ cho tập thể nhà trường”, ông Cương nói.

Cô giáo mầm non dùng đũa đánh trẻ bầm tím đùi
Cô Ngô Thị Thùy Linh thừa nhận dùng đũa đánh trò và đã làm tường trình về sự việc
. Ảnh: Nguyễn Dương.

Tối cùng ngày, lực lượng công an thành phố đã yêu cầu các bên liên quan tường trình sự việc bằng văn bản để điều tra làm rõ.

Bà Hoàng Thị Thảo - Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Xuân Nam - cho biết cô Linh là giáo viên thử việc, mới làm việc tại trường được một tháng 12 ngày.

Trường Mầm non Thanh Xuân Nam của Công ty TNHH Tratech được xây dựng với mức đầu tư gần 40 tỷ đồng, hoạt động từ tháng 7/2016. Trường có 2 dãy nhà 3 tầng, quy mô 15 lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập của 500 trẻ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Dương / zing.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây