Mầm non Hoa Cúc

http://mnhoacuc.tptdm.edu.vn


Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MG Hoa Cúc

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MG Hoa Cúc
Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Sáng ngày 19/11/2016 Trường Mẫu giáo Hoa Cúc đã long trọng tổ chức buổi lễ dành cho tập thể CB-GV-CNV nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.
 
  Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, đại diện UBND phường Định Hào, quý vị phụ huynh học sinh.  Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các cô giáo, các trò chơi.  Đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.
.
Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.
 
Trong  bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể CB-GV-CNV  Trường Mẫu giáo Hoa Cúc vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.
Buổi lễ đã diễn ra thật vui tươi, sôi nổi, qua các phần thi của các cô giáo, các đội tạo một bầu không khí thoải mái, có nhiều tiếng cười rộn vang khắp hội trường.
Buổi diễn đã kết thúc tốt đẹp, những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên đã thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý Phụ Huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của Trường Mẫu giáo Hoa Cúc.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng ngày 20/11 trường Trường Mẫu giáo Hoa Cúc:
 
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Trao quà cho những cô hưu
 
Trao giải thưởng thi làm ĐDĐC chào mừng ngày 20/11
 
Trao tặng giấy khen loa đông tiên tiến
 
Tặng bằng khen Chiến sĩ thi đua 
 
Tặng giấy khen Uỷ ban nhân dân thành phố khen
 
Trao tặng bằng khen "Đảm việc nước-giỏi việc nhà"
 
Tặng giấy khen tổ đạt Lao động tiên tiến
 
Phụ huynh tích cực tham gia trò chơi trong buổi lễ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây