Mầm non Hoa Cúc

http://mnhoacuc.tptdm.edu.vn


Ngày trung thu của các bé trường mẫu giáo Hoa Cúc năm học 2016 - 2017

Ngày trung thu của các bé trường mẫu giáo Hoa Cúc năm học 2016 - 2017

     
     Cứ mỗi độ gần trung tuần tháng tám, chúng ta lại cảm nhận được không khí của Tết Trung Thu. Một cảm giác bồi hồi khó tả, gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu…
    Đặc trưng của Tết Trung thu là những âm thanh nhộn nhịp nhưng rất ấm áp của chiếc trống gỗ da bò vang lên đều đặn từ các ngõ phố “tùng – tùng – tùng – tùng. Cắc – tùng – tùng – tùng – tùng”, như làm cho nhịp sống của người dân thêm hăng hái, phấn khởi.

   Với mong muốn tạo cho các bé một ngày Tết Trung thu thật sự ý nghĩa, Trường mẫu giáo Hoa Cúc tổ chức ngày ” HỘI TRĂNG RẰM”, một ngày Hội mà các cháu đuợc vui chơi, ca hát, được cùng chú cuội chị Hằng rước đèn dưới trăng. 
Phần đón chào Tết Trung thu, được mở đầu bằng tiết mục Múa lân do chính các bé lớp Lá thực hiện. Những động tác lắc lư đầu lân, hay cái quạt phe phẩy của hai ông địa theo nhịp trống trông thật ngộ nghĩnh dù động tác của các em chưa chuyên nghiệp như người lớn.

 

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp Lá 2
Tiết mục "Vầng trăng cổ tích"
Tiết mục múa lân

     Ngày hội đã kết thúc nhưng để lại trong lòng các em niềm vui, sự háo hức để chuẩn bị một năm học mới đầy phấn khởi, mong chờ một mùa trung thu năm sau sẽ vui hơn, nhiều tiếng cuời hơn nữa trên ngôi trường Mẫu Giáo Hoa cúc thân yêu của các em!

  Ngoài ra còn có các tiết mục vanư nghệ, trò chơi rất đặc sắc, vui tươi của các bé.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây