Mầm non Hoa Cúc

http://mnhoacuc.tptdm.edu.vn


TRƯỜNG MẦM NON HOA CÚC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 14/7/2020 tại Trường Mầm Non Hoa Cúc tổ chức Lễ Tổng Kết và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2019 - 2020
LỄ TỔNG KẾT

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm Non Hoa Cúc điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

     Hôm nay, cô và trò Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi trong không khí vui tươi,  rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé  5 tuổi đã lớn khôn và chuẩn bị bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

     Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

     Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người". Chúc các con luôn Chăm hoan - Học giỏi và có một  mùa hè bổ ích, vui tươi! 
Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi:
 

Nhãn


 

Nhãn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây